Phim Cách Nhiệt Phản Quang
Giá: Liên hệ
Phim Cách Nhiệt phản quang có một mặt màu xanh da trời hoặc màu xanh lá cây, tạo cho không gian bên ngoài ccaur tòa nhà vẻ sang trọng. Độ cản nhiệt của những dòng phim này rất cao lên đến 85 - 92% Độ cản tia hồng ngoại lên đến 87 - 95% Độ cản tia cực tím (UV) đến 99,9% Là dòng sản phẩm có độ cản nhiệt cao nhưng giá thành rất thấp phù hợp cho các công trình dự án nhà xưởng, với diện tích lớn.

PHIM CÁCH NHIỆT PHẢN QUANG

Phim Cách Nhiệt Phản Quang có những tính năng nổi trội hơn các dòng Phim Cách Nhiệt  khác đó là khả năng chống nắng và cách nhiệt cao hơn rất nhiều các dòng Phim Cách Nhiệt trong suốt do có một lớp tráng phủ kim loại bạc được phủ lên trên bề mặt của tấm Phim Cách Nhiệt, lớp bạc này có chức năng phản xạ ngược lại gần như 90% lượng bức xạ của ánh nắng mặt trời chiếu vào tấm kính, từ đó mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu hơn cho người dùng.

Phim cách nhiệt phản quang màu xanh

Về giá thành các mẫu mã Phim Cách Nhiệt phản quang cũng không quá cao, tất cả các mã Phim Cách Nhiệt phản quang đều nằm trong mức giá trung bình, dao động từ 250.000/m² đến 500.000/m² với mức giá này rất phù hợp cho các công trình có khối lượng kính nhiều, như văn phòng công ty, nhà kho, xí nghiệp…

Ngoài ra như căn hộ chung cư hoặc nhà riêng cũng rất phù hợp để sử dụng dòng Phim phản quang này, nhất là các khu vực nhà có nắng hướng tây chiếu vào thì sử dụng các dòng phim cách nhiệt phản quang đem lại hiệu quả cản nhiệt rất cao, hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn các dòng Phim Cách Nhiệt màu xám khói nói chung cả hai loại này đều rất phù hợp để dán cho các vùng cửa kính có nắng hướng tây, có cường độ và thời dan nắng chiếu vào rất dài, thì sẽ rất phù hợp và đem lại hiệu quả rất tốt.

Dán phim cách nhiệt màu xanh cho văn phòng công ty BDS Thiên Phú

Một ứng dụng rất phù hợp khi sử dụng các dòng Phim Cách Nhiệt phản quang nữa đó là sử dụng để dán các bề mặt kính của mái hiên, mái đón và giếng trời.

Do màu sắc chủ đạo của dòng phim này là màu xanh dương và màu xanh lá cây, cùng với tính năng cản nắng và nóng rất tốt, vì vậy Phim cách nhiệt phản quang rất phù hợp dùng để dán cho các vị trí này, và mang lại hiệu quả rất cao theo nhiều nhận xét mà khách hàng của chúng tôi phản hồi lại.

Dán kính giếng trời

Về màu sắc của Phim phản quang phổ biến nhất vẫn là màu xanh lá cây(Green) và màu xanh da trời(Blue), đây là hai màu chủ đạo của dòng Phim Cách Nhiệt Phản Quang, với các tòa nhà có khối lượng mặt dựng kính nhiều rất phù hợp để dán hai màu này, vì khi được dán lên một mảng kính có diện tích lớn hai màu này sẽ tạo nét sang trọng cho cả tòa nhà, đặc biệt là màu xanh da trời.

Phim phản quang màu xanh

Với dòng Phim Cách Nhiệt phản quang chủ đầu tư cũng có thể cân nhắc giữa việc dùng kính trong suốt để làm mặt dựng, sau đó dán thêm một lớp Phim Cách Nhiệt phản quang lên bề mặt kính, khi đó các tấm kính sẽ tự động biến thành kính màu, điều này có những ưu điểm như giá thành rẻ hơn khi sử dụng kính màu, khả năng cản nhiệt tốt hơn so với sử dụng kính màu, và tất nhiên dễ bảo trì, dễ thay thế.

Ngoài hai màu chủ đạo là xanh dương và xanh lá cây thì phim cách nhiệt phản quang còn có một màu trắng bạ nữa, màu này khi dán lên bề mặt kính, nếu nhìn từ phía ngoài vào sẽ thấy một bề mặt màu trắng bạc giống như những tâm gương soi.

Nhưng bên trong nhìn ra thì rất dịu mắt, không bị chói, và tầm nhìn ra bên ngoài vẫn bình thường không bị hạn chế nhiều, và khả năng cản nhiệt của dòng phim nàu trắng bạc này cũng rất tốt.

✅ Video Thực Tế Dán Phim Cách Nhiệt Phản Quang tại KCN VSIP2, Bình Dương.

Tuy nhiên cũng có một vài nhược điểm ở dòng Phim cách nhiệt phản quang đó là tính năng cản ánh sáng khá cao, mặc dù tính năng này giúp cho tấm Phim Cách Nhiệt cản nhiệt rất cao nhưng cũng làm cho không gian trong nhà trở nên thiếu ánh sáng một chút.

Ngoài ra dòng Phim cách nhiệt phản quang còn biến đổi màu sắc theo cường độ ánh sáng, điều này có nghĩa là khi ở thời điểm ban ngày cường độ ánh sáng ngoài trời lớn hơn trong nhà, lúc này màu xanh của tấm phim cách nhiệt sẽ hướng ra bên ngoài, người ngoài nhìn vào tấm kính sẽ thấy tấm kính màu xanh.

Nhưng ban đêm khi chúng ta mở đèn, cường độ ánh sáng trong nhà sẽ lớn hơn bên ngoài, lúc này người trong nhà nhìn vào tấm kính sẽ như đang nhìn vào một tấm gương soi và sẽ rất hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài. Điều này là một hạn chế đối với dòng phim cách nhiệt phản quang, và theo chúng tôi ghi nhận thì cũng có một số khách hàng không thích tính năng này, mặc dù dòng phim cách nhiệt phản quang này cản nhiệt rất tốt.

 Một Số Hình Ảnh Thực Tế Công Trình Đã Dán Phim Cách Nhiệt Phản Quang.

 1: Công trình nhà văn phòng công ty Bao Bì Phương Nam, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM.

Sử dụng mã phim PR Green15.

Tỷ lệ xuyên sáng(Visible Light Transmittance) 15%

Tỷ lệ phản gương(Visible Light Reflectance) 35%

Tỷ lệ cản tia cực tím(UV Recjected) 99%

Tỷ lệ cản tia hồng ngoại(UV Recjected) 85%

Tổng cản nhiệt 85%

Xuất xứ 100% từ Hàn Quốc

Bảo hành 07 năm (các lỗi bong tróc, chảy keo, được dán lại 100% miễn phí).

 

 

2: Tòa Nhà Trụ Sở Và Văn Phòng Cho Thuê OCB, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

Sử dụng mã phim SI-15.

Tỷ lệ xuyên sáng(Visible Light Transmittance) 25%

Tỷ lệ phản gương(Visible Light Reflectance) 54%

Tỷ lệ cản tia cực tím(UV Recjected) 99%

Tỷ lệ cản tia hồng ngoại(UV Recjected) 85%

Tổng cản nhiệt 85%

Xuất xứ 100% từ Hàn Quốc

Bảo hành 07 năm (các lỗi bong tróc, chảy keo, được dán lại 100% miễn phí).

 

3: Tòa Nhà Điều Hành Công Ty TSCO, KCN VSIP 2, Bình Dương.

Sử dụng mã phim PR Green15.

Tỷ lệ xuyên sáng(Visible Light Transmittance) 15%

Tỷ lệ phản gương(Visible Light Reflectance) 35%

Tỷ lệ cản tia cực tím(UV Recjected) 99%

Tỷ lệ cản tia hồng ngoại(UV Recjected) 85%

Tổng cản nhiệt 85%

Xuất xứ 100% từ Hàn Quốc

Bảo hành 07 năm (các lỗi bong tróc, chảy keo, được dán lại 100% miễn phí).

 

 

 "Với SAO KHUÊ chúng tôi luôn quan niệm Chất Lượng Là Sứ Mệnh - Thành Công Là Điểm Đến"

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trung thực, kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi mong muốn quý khách hãy yên tâm trao niềm cho chúng tôi.

Gọi Ngay: 0782 0782 68

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phim cách nhiệt phản quang màu xanh dương

Phim cách nhiệt phản quang màu xanh lá cây

Phim cách nhiệt dán giếng trời